Kèo chấp 1.5 là gì và ví dụ cụ thể về cách tính chính xác

Trang Chủ » Kèo chấp 1.5 là gì và ví dụ cụ thể về cách tính chính xác

Kèo chấp 1.5 là gì và ví dụ cụ thể về cách tính tiền kèo. Một kèo cược trong bóng đá có tỷ lệ chấp khá cao và chỉ được sử dụng khi có sự chênh lệch của 2 đội bóng khá lớn. Nội dung bài viết của 1XBET sẽ giúp người chơi hiểu về cách đặt kèo, tính tiền thưởng khi chiến thắng và kinh nghiệm để đặt kèo chấp 1.5 hiệu quả cao nhất. 

Khái quát kèo chấp 1.5 là gì

Kèo chấp 1.5 còn được nhiều người chơi gọi bằng những cái tên khác là kèo 1 trái rưỡi hay kèo 1 ½ . Kèo này sử dụng khi sự chênh lệch của 2 đội là khá lớn nên mới chấp tới 1.5 bàn thắng. 

Khái quát về kèo chấp 1.5 là gì? Một loại kèo chấp lớn trong bóng đá 
Khái quát về kèo chấp 1.5 là gì? Một loại kèo chấp lớn trong bóng đá 

Nếu đội cửa trên muốn thắng thì phải thắng với cách biết tỉ số 2 bàn đối. Nếu kết quả đấu cho thấy đội cửa trên cách biệt tỉ số với đội cửa dưới 1 bàn thắng, người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng và ngược lại. Còn 2 đội hòa nhau thì đội cửa trên thua thì tiền thưởng sẽ thuộc về tay người chơi đặt cược đội cửa dưới. 

Ví dụ cụ thể tính tiền trong kèo chấp 1.5 

Sau khi hiểu được kèo chấp 1.5 là gì thì các bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua ví dụ cụ thể dưới đây. Các bạn sẽ hình dung được dễ hơn về cách đặt kèo và tính tiền đối với loại kèo cược này. 

Kèo chấp 1.5 trong bảng kèo xuất hiện không nhiều nhưng tỷ lệ thưởng cao 
Kèo chấp 1.5 trong bảng kèo xuất hiện không nhiều nhưng tỷ lệ thưởng cao 

Ví dụ 1 về kèo cược 1.5 

Ví dụ trong trận đối đầu giữa Southampton vs Everton, đội Southampton cửa trên chấp Everton 1.5. Người chơi chọn cược cho trận đấu 100k thì sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Chọn cược Southampton sẽ mất hết tiền thưởng tương đương mất 100k nếu trận đấu hòa hoặc Southampton thua. Nếu đặt vào Everton ăn 100k x 0.55= 55k nếu đội bóng này thắng, có thể rút tiền về ngay. 

Ví dụ 2 về kèo chấp 1.5 

Ví dụ trong trận đối đầu giữa Vietnam Vs Trung Quốc, đội Việt Nam được dự đoán cửa trên chấp Trung Quốc 1.5 bàn. Kết quả trận đấu là Việt Nam thắng với tỷ số 1 – 0. Nếu người chơi đặt 100k vào Việt Nam sẽ mất hết tiền thưởng tương đương mất 100k. Nếu đặt Trung Quốc ăn 100k x 0.55= 55k. 

Xem Thêm  Số áo của Kaka - Những con số may mắn và đặc biệt 

Các tiêu chí để người chơi chọn được kèo chấp 1.5 là gì? 

Có thể các ban còn phân vân không biết trường hợp nào sẽ chọn đặt đội cửa dưới. Nội dung dưới đây sẽ giúp người chơi phân biệt được 2 trường hợp này và đề ra tiêu chí đặt kèo khi tham khảo bảng tỷ lệ của nhà cái nhé. 

Tiêu chí chọn đội cửa dưới kèo chấp 1.5 là gì? 

Khi bạn muốn đặt cược cho đội cửa dưới trong bảng tỷ lệ kèo hãy căn cứ vào các nội dung dưới đây. 

  • Dựa vào lịch sử trận đấu gần đây nhất của hai đội, nếu kết quả cách biệt của các trận trước không quá 2 bàn thắng thì có thể chọn đặt đội cửa dưới
  • Xem xét về thực lực của đội cửa trên trước khi trận đấu diễn ra. Nếu cảm thấy không chênh lệch quá nhiều giữa 2 đội thì nên chọn chấp 1.5 cho đội cửa dưới. 
  • Xem lịch trình thi đấu của đội cửa trên và cửa dưới mà đội cửa trên có lịch dày đặc, thể lực giảm sút có thể đặt cửa dưới. 
  • Xét đến khả năng phòng thủ của đội cửa dưới, nếu phòng thủ tốt cũng nên lựa chọn đội bóng cửa dưới. Cộng vào đó, người chơi cần xem lịch sử thi đấu trước đây của đội cửa trên nếu hàng tấn công chỉ có thói quen ghi 1-2 bàn thì cũng có thể chọn cửa dưới. 
Chọn đội cửa dưới khi xác nhận được đây là đội bóng có hàng thủ chắc chắn 
Chọn đội cửa dưới khi xác nhận được đây là đội bóng có hàng thủ chắc chắn 

Những tiêu chí để người chơi lựa chọn đội cửa trên

Các tiêu chí để chọn đội cửa trên trong kèo chấp 1.5 là gì? Để có quyết định nên chọn đội cửa trên hay không thì dưới đây sẽ là các tiêu chí để bạn tham khảo. 

  • Đội cửa trên có khả năng tấn công và ghi bàn tốt, những trận đấu gần đây lại cho thấy được hiệu suất cao, có những cầu thủ tiền đạo đang ở phong độ cao. 
  • Hàng phòng thủ chặt chẽ, có sức chống cự tốt cộng với hàng công đang bay cao. Những cầu thủ chủ chốt ở hàng công đang có được tinh thần tốt ở giải đấu đó. 
  • Xem xét chiến thuật ở những trận đấu trước xem họ chơi tấn công tổng lực hay chỉ chơi thực dụng. 
  • Cuối cùng, bạn cần thông qua bản tỷ lệ kèo, nếu thấy Odds của đội cửa trên giảm quá sâu vượt qua con số 0.25 lúc đó mới chọn cửa trên. 
Chọn đội cửa trên nếu trình độ giữa 2 đội có khoảng cách lớn 
Chọn đội cửa trên nếu trình độ giữa 2 đội có khoảng cách lớn 

Kết luận 

Trên đây là thông tin chi tiết chúng tôi dùng để trả lời câu hỏi kèo chấp 1.5 là gì? Hy vọng rằng các thông tin này sẽ giúp người chơi dành được nhiều tiền thưởng khi tham gia đặt cược ở những lần chơi sắp tới. Những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về các loại kèo cược khác trong bóng đá, các bạn hãy theo dõi nhé.

Xem Thêm  Chia Sẻ Cụ Thể Cách Đọc Kèo Châu Á “Chuẩn Đét” Từ Dân Chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Zalo
Tắt [X]