Tứ quý chặt được gì? Chiến thuật chơi hiệu quả

Trang Chủ » Tứ quý chặt được gì? Chiến thuật chơi hiệu quả

Tứ quý chặt được gì là một trong những bộ bài Jackpot trong bộ bài Tây 52 lá. So sánh với bộ tứ quý thông thường thì bộ chặt sẽ xếp ở vị trí sau. Tìm hiểu về bộ bài này, luật chơi, cách nhận biết và chiến thuật chơi hiệu quả nhất cho các anh em qua chia sẻ của 1xbet ở nội dung sau.

Khái niệm & cách nhận biết bộ tứ quý chặt được gì

Đối với các cuộc chơi bài Tây thông thường, bạn đã khá quen thuộc với các lá bài và các cặp, tứ quý được xem là một trong các bộ jackpot đứng đầu bảng. Cụ thể, nó sẽ gồm 4 lá bài với cùng giá trị điểm như nhau. Ví dụ là bộ 3, 5, 6,… Tuy nhiên, nó không có giá trị cao bằng tứ quý thông thường.

tứ quý chặt được gì

Tham gia ván đấu, bộ bài này sẽ loại bỏ đối với các quân có điểm số thấp hơn. Tứ quý chặt sẽ không thể đánh được các quân đặc biệt và bộ thông thường. Do vậy, người chơi cần có sự tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ đầu để ra quân được tốt mà không để mất các chiến binh mạnh. 

Bộ bài tứ quý chặt là gì?

Bộ bài tứ quý chặt là một trong số các bộ bài chơi mà ở đó có ghép các lá cùng điểm để tạo thành một bộ. Tứ nghĩa là 4, là số lượng lá có chung 2 điểm hoặc đồng quân K với các chất khác nhau là cơ, rô, bích, tép. 

Trong cuộc chơi thông thường, bộ tứ quý được coi là mạnh nhất khi chặt được cả quân heo ( tức 2). Người sở hữu nó cũng là người có được lợi thế cao nhất để sát phạt các quân còn lại mà không sợ quân 2. Đối với mỗi hình thức chơi thì có điều luật và quy tắc riêng. Tuy nhiên, điểm chung là đây là bộ hiếm có được và đặc biệt thắng cả nếu sở hữu tứ quý 2. 

Xem Thêm  Cách chơi bài mậu binh thắng chắc từ cao thủ, nên lưu ngay

Luật chơi tứ quý chặt được gì trong bài tiến lên

Sở hữu bộ tứ quý chặt được gì trong bài tiến lên là một trong những vấn đề quan tâm của cộng đồng thành viên. Khi tham gia vào ván đấu, bạn chỉ việc kiểm tra xem việc sắp xếp các lá bài trên tay có thể tạo ra được tứ quý với dùng số điểm hay không? theo thứ tự từ 2 – Át. 

tứ quý chặt được gì

Sau khi xếp và sắp xếp được bộ bài, bạn cần kiểm tra xem thứ hạng hiện tại mà mình nhận được. Theo quy định cũng chỉ ra rằng tứ quý chặt được nhiều bộ bài khác. Cụ thể từ các cặp, các sảnh đến các bộ bài có giá trị cao hơn. Do đó, khi nhận được bộ bài gần như người chơi đã nắm trong tay tỷ lệ chiến thắng rất cao.

Nếu những người trong cùng một ván đấu đều sở hữu bộ bài này thì sẽ xét thắng thua theo số điểm đang có. Ví dụ như tứ quý 7 sẽ thắng bộ 6 và ngược lại. Ở trường hợp cùng giá trị thì sẽ lựa chọn quân bài cùng màu chiến thắng. Bạn cần tuân thủ các quy định đề ra trong cuộc chơi và linh hoạt thả bài để có thể đánh đánh hiệu quả.

Tứ quý chặt được gì? Chiến thuật đánh hiệu quả

Một trong những bí kíp giúp cuộc chơi của bạn chắc thắng là biết vận dụng các ngón đòn, chiến thuật vào đúng lúc. Do đó, các thủ thuật cá cược về việc bài binh bố trận, giăng bẫy cho địch thủ là những gì bạn cần có:

tứ quý chặt được gì

Xác định mục tiêu tứ quý chặt được gì 

Tức là bạn cần biết sắp xếp các lá bài của mình, sao cho chúng kết hợp với nhau mang về các bộ, cặp được cao nhất! Xác lập mục tiêu này nghĩa là nhằm tạo ra càng nhiều bộ lớn càng tốt để tiêu diệt đối thủ. Đây là việc đơn giản nhưng cần sự tinh anh, chú tâm và linh hoạt của bạn.

Chọn cách thức chơi hợp lý 

Đây là điều quan trọng và quyết định trực tiếp đến cuộc chơi của bạn có chiến thắng hay không? Trước hết, bạn cần nắm rõ các quy định, luật chơi và chơi linh hoạt để nhận được nhiều bộ tứ quý nhất! Tất nhiên, việc vận dụng linh hoạt cách chơi phù hợp và loại bỏ được càng nhiều lá thấp thì càng tốt. Nếu không sở hữu được tứ quý, bạn có thể tạo bộ ba hoặc đôi thông để giành ưu thế. 

Xem Thêm  Đá gà Philippines cựa dao và những thông tin bổ ích cho bạn

Việc sử dụng các lá bài phụ sẽ giúp bạn tạo ra các đôi, cặp số và giảm sức mạnh bên phía đối thủ. Bạn hãy chú ý để kiểm soát cuộc chơi và gia tăng hiệu suất chiến thắng cao nhất!

tứ quý chặt được gì

Điều tiết tâm lý khi chơi

Với tất cả các cuộc chơi, bạn cần có sự nhạy bén và phải kiên nhẫn để có những quyết định đúng đắn. Nhiều khi, việc nhanh tay ra bài chưa chắc hẳn đã là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi nhiều quân bài nhỏ cũng có thể có khả năng giúp bạn gia tăng thêm vòng đấu và lội ngược được tình thế. Hãy phân tích kỹ các tình huống, nước đi của đối thủ để có thể giành được lợi thế cao.

Học hỏi kinh nghiệm từ cao thủ

Bất cứ trò chơi nào cũng có những lưu ý, mánh khóe nhất định mà bạn cần nằm lòng. Do đó, các kinh nghiệm và bí kíp được chia sẻ từ cao thủ là chuỗi kiến thức quý báu giúp bạn biết cách vận dụng và phòng tránh các tình huống bất ngờ sẽ xảy ra. 

Như vậy, tứ quý chặt được gì là một trong số các bộ bài jackpot của ván đấu. Bạn cần nắm chắc các nguyên tắc, kỹ thuật để đưa ra các quyết định thông minh để gặt hái chiến thắng cao nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Zalo
Tắt [X]